Thuyết phục khách hàng bởi chất lượng nổi bật

Là một trong những dự án căn hộ cao cấp tiêu biểu tại quận Cầu Giấy, Dự án The Nine (số 9, Phạm Văn Đồng) thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ thế mạnh về chất lượng được khẳng định bởi thương hiệu GP.Invest. Bên cạnh đó, việc ra mắt Tầng căn hộ thực tế (15 căn hộ tại tầng 8) mới đây cũng thuyết phục người mua nhà bởi thiết kế và chất lượng hoàn thiện từng căn hộ.

Điểm nổi bật hàng đầu của dự án là việc chủ đầu tư GP.Invest mạnh tay đầu tư kính hộp Low-E cho toàn bộ hệ vách kính mặt dựng tại kiến trúc mặt ngoài. Với khổ kính có kích thước ngoại cỡ dành riêng cho The Nine, 100% các căn hộ đều có tầm nhìn không giới hạn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đặc biệt không gian phòng tắm – vệ sinh cũng được thiết kế kính chạm sàn đẳng cấp.

Một trong những điểm khác biệt so với các Dự án chung cư cao cấp khác, là thiết kế sảnh cư dân của Dự án The Nine có diện tích hơn 150m2, cùng chiều cao lên tới 6m theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao; Sảnh chờ thang máy ở mỗi tầng căn hộ có diện tích 100m² (kích thước: 24 x 4,1m).

Những lợi thế vượt trội giúp dự án The Nine nhanh chóng ghi điểm với nhóm khách hàng mong muốn sớm ổn định an cư tại khu vực phía Tây Thủ đô.