Shaker Kitchen – Bếp Mỹ cho người Việt

Không gian mở cực đại, vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, tính năng tiện dụng, vững bền theo thời gian… những chi tiết cơ bản về căn bếp mang phong cách Shaker Kitchen của Mỹ, ra đời từ thế kỷ 18 đang hình thành tại căn hộ của Dự án The Nine.

Tủ – kệ bếp với thiết kế đóng, tối giản ở chi tiết, đẩy mạnh đường nét giản đơn qua tiết diện phẳng. Tính ứng dụng, tinh xảo đáp ứng tối ưu độ bền chắc, gam màu tổng thể được phối mang độ sáng, tươi mới. Tủ bếp vừa giữ nhiệm vụ chứa đựng, bảo quản, cũng đồng thời là chi tiết nhấn nhá ở góc độ trang trí khi được sắp đặt có chủ ý trong không gian bếp. Lối thể hiện một gian bếp đặc biệt, chú trọng vào chi tiết chuyên sâu như thế, chính là phong cách Shaker.

The Nine – công trình mang phong cách kiến trúc Mỹ, hội tủ đầy đủ khí chất hiện đại, cởi mở, đầy tự do kiểu Mỹ cùng tính gắn kết, đề cao cuộc sống gia đình của người Việt – đã chọn tâm điểm của thiết kế nội thất tổng thể công trình là gian bếp mang phong cách Shaker.

Trong gian bếp ở The Nine, đó không chỉ là nơi khơi nguồn hạnh phúc, nơi bắt đầu của những bữa ăn ngon, mà còn là nơi ngoạn cảnh, nơi tiếp bạn, nơi kết nối các không gian sống thân thương cùng mọi thành viên gia đình. Nói tới cách ứng dụng hoàn hảo phong cách bếp Shaker vào Việt Nam, công trình căn hộ cao cấp The Nine sẽ là một điển hình, là lựa chọn hoàn hảo cho người đang vội vã kiếm tìm chốn an cư.